Chung cư Bohemia hệ sinh thái dịch vụ đa dạng và đẳng cấp

Kiến tạo một không gian sống đẳng cấp, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố hài hòa với không gian xanh là những điều chủ đầu tư gửi gắm tại dự án chung cư Bohemia . Cho tới thời điểm hiện tại trong cùng khu vực, khó có dự án nào có thể so sánh với dự án chung cư Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng về vị trí, quy mô cũng như tiềm năng đầu tư dài hạn.

Chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng là dự án được triển khai với sự góp mặt của các thương hiệu lớn bao gồm chủ đầu tư Công ty TNHH Thủy tinh Pha lê Bohemia Hà Nội,  dự án chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng đã tạo được tiếng vang lớn về độ uy tín và chất lượng công trình cũng như kinh nghiệm quản lý.

Ảnh minh họa dự án chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng

Ảnh minh họa dự án chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh và ổn định, khu vực phía Tây Hà Nội được xem như trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị mới của thủ đô khi hàng loạt dự án cấp nhà nước đã được di dời tới đây. Cơ sở hạ tầng giao thông và dịch vụ cũng được đầu tư mạnh mẽ khiến cho sức hút của khu vực này trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Không chỉ với các cư dân mới đang làm việc tại các khu văn phòng xung quanh mà cả những cư dân tại trung tâm thành phố cũng đang “dồn” ra phía ngoài để có môi trường sống thông thoáng hơn.

Nằm tại vị trí “vàng” trên trục giao cắt Nguyễn Huy Tưởng, xung quanh là các trục đường lớn khác chung cư Bohemia thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, phát triển và vẫn đang được đầu tư mạnh mẽ.

Điểm nổi bật trong hệ thống tiện ích của chung cư Bohemia là hệ sinh thái dịch vụ đa dạng và đẳng cấp được quy hoạch thông minh xen kẽ trong từng tòa chung cư cũng như bên ngoài dự án. Với quỹ đất lớn, dự án chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng dành ra một không gian khá lớn cho các khoảng xanh của sân vườn, đường dạo bộ, khu vui chơi… Nằm gần hồ điều hòa và công viên cây xanh Nhân Chính, chung cư Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng cũng hưởng lợi từ không gian thoáng đãng và tầm view khoáng đạt.

<< xem thêm :  CHUNG CƯ BOHEMIA ĐỘC ĐÁO TRONG THIẾT KẾ

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0961 697 555‬
 

Leave a Reply