Chung cư Bohemia – Chạm phong cách mở ước mơ     

Chỉ mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam khoảng 10 năm trước đây thế nhưng căn hộ chung cư cao cấp đã trở thành trào lưu sống của cư dân đô thị. Mới đây nhất, thị trường bất động sản lại được dịp xôn xao trước siêu phẩm mới của Thủy Tinh Pha Lê Bohemia Việt Nam mang tên chung cư Bohemia.

Thiết kế xanh tại chung cư Bohemia

chung cư Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng được thiết kế thành công mô hình hệ sinh thái,với diện tích cây xanh tương đối lớn giúp ích trong việc phát triển đô thị xanh và bảo vệ môi trường. chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng phát triển dựa trên ý tưởng khu Vườn trên Mây đã tạo dựng được môi trường sống xanh hiếm có tại Hà Nội

Dự án Bohemia tọa lạc số 25 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là một vị trí hiếm có còn sót lại. Ngay từ khi thành lập, các chuyên gia bất động sản đã nhận định, đây sẽ là khu đô thị sẽ có sức ảnh hưởng rất lớn đối với bộ mặt của cả thị trường địa ốc Việt Nam. Đến đây bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước kiến trúc độc đáo, môi trường xanh thân thiện nơi đây.

Không gian sống xanh tại chung cư Bohemia

Không gian sống xanh tại chung cư Bohemia

Mặc dù, đây không phải là dự án đầu tiên và duy nhất đưa yếu tố xanh vào thiết kế. Thế nhưng, đây lại là khu đô thị có diện tích cây xanh lớn lên tới 70% diện tích đât quy hoạch. Thiết kế hài hòa và hợp lý giữa hàng cây xanh và hồ nước. Chung cư Bohemia là khu đô thị tích hợp đầy đủ các tiện nghi khép kín vẫn luôn tạo nên sức hút đối với người mua. Có lẽ chính vì vậy, chung cư Bohemia tạo nên khung cảnh thanh bình và vô cùng lãng mạn.

Với quy hoạch đồng bộ với các tiện ích và dịch vụ phong phú như bể bơi, công viên cây xanh, đường dạo, phòng tập gym & spa, phòng sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, vườn nướng BBQ,… đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân ngay trong nội khu.

Tuyệt vời hơn, cư dân tại chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng sẽ được sống với thiên nhiên xanh mát. Vườn trên cao là một điểm nhấn đặc biệt nơi đây. Chủ đầu tư đã nghiên cứu thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết đưa cây xanh vào từng căn hộ tạo cảm giác xanh mát trong lành mọi nơi.

Cảnh quan thiên nhiên xanh tại chung cư Bohemia

Nói đến kỳ quan là mọi người sẽ mường tượng đến những kiệt tác cảnh quan vĩ đại, tạo ấn tượng mạnh mẽ mang một vẻ đẹp đột phá hoàn toàn khác biệt. Tham vọng biến những căn hộ chung cư Bohemia trở thành kỳ quan sống đích thực, chủ đầu tư đã tích hợp một hệ thống cảnh quan xanh xung quanh dự án . Với phương châm “mỗi gia đình là một tổ ấm, mỗi căn hộ là một chốn thần tiên”, Chung cư chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng đang trở thành biểu tượng cho một xu thế mới trong xây dựng căn hộ cao cấp tại Hà Nội.

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0961 697 555‬
 

Leave a Reply