Chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng – Cuộc sống lí tưởng trọn vẹn bậc nhất hà thành

Tổng công ty cổ phần Thủy tinh Pha lê Bohemia Hà Nội vừa cho mắt dòng sản phẩm chung cư cao cấp tại Hà Nội với chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng với mục đích tạo nên những đô thị vệ tinh xung quanh trung tâm thành phố Hà Nội. Trong đó, dự án chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng đang nhận được nhiều sự quan tâm đến từ khách hàng cũng như những nhà đầu tư bất động sản.

Tiện ích “siêu” đẳng cấp tại chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng

Chung cư Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng do chủ đầu tư Thủy tinh Pha lê Bohemia Hà Nội hình thành và phát triển dự án. Đây là tổ hợp dự án hỗn hợp gồm thương mại dịch vụ, văn phòng, khách sạn, nhà ở, căn hộ trẻ và trường học có tổng diện tích khu đất rộng khoảng 38.163 m2. Mặt bằng căn hộ chung cư dự án Bohemia Nguyễn Huy Tưởnggồm 4 toà cao 28 tầng; 3 tầng hầm để xe. Tập đoàn sẽ rót khoảng 2.500 tỷ đồng để xây dựng dự án này. Tại khuôn viên của công trình, Bể bơi được đầu tư hệ thống lọc nước với công nghệ khử trùng nước cao cấp. Khuôn viên dự án còn có những dự án thể thao như sân tập bóng rổ, khu vui chơi cho trẻ em, đường dạo bộ…

Tiện ích đồng bộ hiện đại chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng

Tiện ích đồng bộ hiện đại chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng

Dự án Bohemia được đầu tư những tính năng top 1 đáp ứng cuộc sống năng động và hiện đại như căn hộ trẻ chất lượng tốt, siêu thị, ngân hàng, phòng tập Gym, yoga, nhà hàng, cafe… các tiện ích nội khu được quy hoạch đồng bộ, tiên tiến, nhằm thỏa mãn nhu cầu của người dân, để mỗi cư dân có thêm nhiều thời gian chăm sóc bản thân, tham gia các điều khiển cộng đồng của cư dân nơi này.

Hệ sinh thái xanh ở chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng

Một điều khách hàng sẽ ko thể bỏ qua được khi đến với chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng đó chính sự nét đẹp của hệ sinh thái sống, tự nhiên thì hòa quyện với con người. Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu sống của mọi người càng đi lên, nhưng hệ sinh thái không phải ở đâu cũng đáp ứng được nhu cầu của họ.

Khách hàng có muốn được sống trong một môi trường ấm áp để phát triển tổ ấm cho chính gia đình người mua, nơi khách hàng có khả năng tới sau một ngày vận hành mệt mỏi để có thể giải tỏa căn thẳng thì khu dự án của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu yếu này của quý khách.

Dự án 25 Nguyễn Huy Tưởng được thiết kế bởi những kỹ sư lẫy lừng hạng nhất. Từ đó hình thành nên những căn hộ mang nét đẹp hòa nhã, thiết kế thông mình với hệ thống cây xanh và cây cảnh tạo nên cuộc sống xanh tự nhiên – một cuộc sống lí tưởng trọn vẹn bậc nhất hà thành.

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0961 697 555‬
 

Leave a Reply